Lễ tốt nghiệp và trao bằng đại học năm 2015-2016

Trong hai ngày 11 và 12 tháng 7 năm 2016 Trường Đại học Y Dược Huế đã tổ chức thành công Lễ tốt nghiệp và trao bằng Tốt nghiệp cho 1607 Bác sĩ, Dược sĩ và Cử nhân tân khoa hệ chính quy, hệ liên thông chính quy và liên thông vừa làm vừa học. Các ngành đào tạo bao gồm Y Đa khoa, Răng Hàm Mặt, Y học dự phòng, Y học cổ truyền, Dược học, Điều dưỡng, Kỹ thuật Hình ảnh y học, Xét nghiệm y họcY tế công cộng.

Đến dự buổi lễ có quý Thầy cô trong Đảng uỷ và Ban giám hiệu Trường Đại học Y Dược Huế; đại diện ban lãnh đạo Đại học Huế; Ban chủ nhiệm các Khoa/Bộ môn; đại diện phụ huynh và 1607 tân Bác sĩ, Dược sĩ và Cử nhân tân khoa.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm và long trọng với nghi thức truyền thống đọc lời thề của người cán bộ y tế Việt Nam. GS.TS Cao Ngọc Thành đã có bài phát biểu, dặn dò và chúc mừng các tân Bác sĩ, Dược sĩ, Cử nhân tân khoa, trong đó Thầy nhấn mạnh “Buổi lễ tốt nghiệp ngày hôm nay, đã khép lại cánh cửa đại học và mở ra một cánh cửa tương lai đầy hứa hẹn cho các tân Bác sĩ, Dược sĩ, Cử nhân nhưng không kém phần chông gai và thách thức, các em hãy mang hết năng lực trí tuệ và sự nhiệt tình của mình để phục vụ cống hiến và đền đáp cho đất nước. Bên cạnh đó các em cũng phải không ngừng nâng cao kĩ năng học hỏi trau dồi kiến thức và y đức để ngày một vững vàng hơn.”

PGS.TS Nguyễn Trường An, Trưởng phòng Đào tạo Đại học đã công bố quyết định công nhận tốt nghiệp cho các tân Bác sĩ, Dược sĩ và Cử nhân tân khoa.

Tại buổi lễ long trọng này, Ban Giám hiệu cũng đã trao giấy khen cho các thủ khoa tốt nghiệp của các ngành, cho các sinh viên có thành tích học tập giỏi và có nhiều đóng góp sôi nổi và nhiệt tình trong các hoạt động của Nhà trường.

Tân bác sĩ Hoàng Thị Bích Ngọc, tốt nghiệp thủ khoa ngành Y đa khoa đại diện cho 1607 sinh viên tốt nghiệp đã lên phát biểu và hứa sẽ cố gắng mang hết năng lực trí tuệ và sự nhiệt huyết của tuổi trẻ để phục vụ đất nước giàu mạnh hơn, phồn thịnh hơn.

dtdh-y-hue-2016

dtdh-y-hue1-2016

dtdh-y-hue2-2016

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *