HỘI NGHỊ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC SINH VIÊN LẦN THỨ 4 NĂM 2017

Sáng ngày 06/05/2017, tại Hội trường A, Trường Đại học Y Dược Huế đã tổ chức thành công Hội nghị Nghiên cứu khoa học sinh viên lần thứ 4 năm 2017.

Đến dự Hội nghị gồm có TS. Hoàng Kim Toản – Trưởng ban Công tác HS, SV Đại học Huế, GS.TS. Cao Ngọc Thành – Hiệu trưởng Nhà trường,  GS.TS. Võ Tam – Phó hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Khoa Hùng – Phó hiệu trưởng, PGS.TS. Nguyễn Vũ Quốc Huy – Phó hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo các Phòng ban chức năng, Khoa/Bộ môn, Ban giám khảo các hội đồng, giảng viên hướng dẫn sinh viên NCKH, sinh viên tham gia NCKH và đông đảo sinh viên các lớp trong và ngoài trường đến dự.

1

Phát biểu khai mạc Hội nghị, GS.TS. Võ Tam đã nhấn mạnh đến vai trò, ý nghĩa và vị trí của nghiên cứu khoa học (NCKH) nói chung và NCKH của sinh viên nói riêng đối với việc nâng cao chất lượng đào tạo, uy tín và thương hiệu cuả Nhà trường; qua đó giúp sinh viên không chỉ đạt được kết quả cao trong học tập mà còn giúp sinh viên hình thành các kỹ năng mềm trong cuộc sống như kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc theo nhóm, kỹ năng giải quyết vấn đề…

2

Năm nay, Hội nghị NCKH sinh viên có 92 đề tài tham dự của sinh viên thuộc các ngành đào tạo của Nhà trường và được báo cáo tại 9 hội đồng. Trước khi sinh viên báo cáo tại các hội đồng, PGS.TS. Nguyễn Trường An – Trưởng Phòng ĐTĐH đã công bố các quyết định thành lập Ban tổ chức, Ban giảm khảo tại các hội đồng và phổ biến các quy định chấm điểm của Hội nghị.

3

Kết thúc Hội nghị, tại mỗi hội đồng, Bam giám khảo đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba cho những sinh viên có đề tài nghiên cứu đạt kết quả cao.

Một số hình ảnh từ Hội nghị.

4

5

6

7

8

9

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *